Minh Nhật chuyên cung cấp và thi công hệ thống camera quan sát

Với tình trạng mất cắp thường xuyên xảy ra trong các khu vực trọng điểm kinh tế như: Thành Phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu,…và các vùng lân cận: Bình Phước, Tây Ninh,…và cả tình trạng ẩu đả trong các công trình, nhà máy,…làm ảnh hưởng đến kinh tế hộ gia đình, làm mất trị an trong công ty, xí nghiệp,…khiến cho nhiều người sống trong nơm nớp lo sợ, mất tinh thần đoàn kết giữa các cán bộ, nhân viên trong doanh nghiệp. Vì vậy, việc lắp đặt camera quan sát cho hộ gia đình, công ty, nhà xưởng,…là rất quan trọng. Để bảo vệ tài sản, sức khỏe cho chính mình và người thân trong gia đình nói riêng và để góp phần đảm bảo trật tự trong khu, xóm nơi ở, cũng như nơi làm việc của chúng ta nói chung. Cần là thế, nhưng mọi người cũng nên tìm đến nơi chuyên cung cấp và thi công hệ thống camera giám sát sao cho an toàn và hiệu quả nhất để yên tâm sinh sống và làm việc.

Minh Nhật là đơn vị chuyên cung cấp và thi công hệ thống camera quan sát có uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Minh Nhật cung cấp đầy đủ tất cả các vật tư thiết bị chất lượng cao và cần thiết nhất cho một hệ thống camera quan sát hoàn chỉnh như: camera quan sát( QNF, QV, QTC, QTX,..), đầu ghi hình( QNF, QV, QO…), phụ kiện( pin dự phòng, nồi, bộ Jack, bộ khuếch đại tín hiệu, …) để góp phần đảm bảo cho chất lượng trong việc thi công, lắp đặt hệ thống camera là tốt nhất. Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, Minh Nhật luôn đảm bảo thi công đúng tiến độ cho tất cả các công trình camera. Bởi thế, Minh Nhật luôn được khách hàng tin tưởng và ủy thác.

Với phương châm: uy tín, chất lượng là trên hết, Minh Nhật luôn cam kết sẽ mang đến hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ MINH NHẬT

Đ/C: Số 70, Nguyễn Thị Minh Khai, P. Phú Hòa, TP. TDM, Bình Dương.

ĐT tư vấn: 0650. 246.6878

Fax: 0650.3844474

Hotline hỗ trợ 24/7: 0967.114.114 - 0966.114.114

Website: thietbiminhnhat.com hoặc thietbiminhnhat.vn